0967 211 889

Biệt Thự Danko City Thái Nguyên

Khu biệt thự Danko City  sang trọng cung cấp một không gian sống đẳng cấp và hiện đại với đầy đủ hạ tầng. Dù là 1 hộ gia đình nhỏ, một doanh nghiệp lớn, hay đại gia muốn có một cặn biệt thự sang trọng xứng tầm, thì Danko City cũng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong số các dự án bất động sản tại Thái Nguyên.

Biệt Thự Danko City Thái Nguyên mang phong cách kiến trúc tân cổ điển thanh lịch. Với nền sơn trắng muốt cùng hệ mái Mansard đen ghi cổ điển. Cùng với chỗ để xe ô tô dưới tầng hầm và hai chiếc cổng đăng đối trước mặt ngôi nhà. Sự sang trọng của mỗi căn biệt thự đơn lập, được tôn lên qua những điểm nhấn hoa văn mạ vàng, hệ ban công. Những trụ đèn bằng đồng trổ ra, đặc biệt là lối tam cấp ốp đá cẩm thạch, dẫn vào không gian sinh hoạt được tôn lên cao. Kiểu thiết kế tạo cho ngôi nhà sự vững chãi và trường tồn.

Biệt thự đơn lập Danko City Thái Nguyên là dòng sản phẩm được thiết kế 4 mặt tiền. Tầng 1 có chức năng dịch vụ, cư dân có thể vừa kinh doanh, vừa ở. Biệt thự mang đậm dấu ấn thẩm mỹ, kiến trúc của giới quý tộc Pháp. Được thiết kế gồm 3 tầng, 1 hầm, 1 tum, mật độ xây dựng 55%, với diện tích đất linh hoạt từ 200m2 – 300m2.

biệt thự đơn lập danko city thái nguyên

biệt thự đơn lập danko city thái nguyên

biệt thự đơn lập danko city thái nguyên

biệt thự đơn lập danko city thái nguyên

Biệt thự song lập tại Danko City Thái Nguyên hứa hẹn sẽ không làm thất vọng cho các khách hàng có yêu cầu cao nhất cho một không gian sinh sống trong lành. Các căn biệt thự được thiết kế theo kiểu kiến trúc đồng bộ đầy sáng tạo và độc đáo mang lại cuộc sống thư thái cho các chủ căn hộ. Sự khác biệt dựa trên sự kết hợp hài hòa về các yếu tố đường nét góc cạnh ấy tạo nên một tổng thể đa sắc, hiện đại và hài hòa. Tạo nên một cộng đồng sống văn minh và vững mạnh.

biệt thự song lập danko city thái nguyên

biệt thự song lập danko city thái nguyên

biệt thự song lập danko city thái nguyên

biệt thự song lập danko city thái nguyên

biệt thự song lập danko city thái nguyên

Với khách hàng thượng lưu, loại hình biệt thự luôn là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống xứng tầm. Trở thành niềm tự hào, định vị phong cách và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Biệt thự song lập Danko City Thái Nguyên với những chi tiết cầu kỳ trong thiết kế, không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên trong lành, đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Biệt thự song lập Danko City gồm hai căn biệt thự đặt cạnh nhau. Có thiết kế đối xứng nhau, hài hòa về màu sắc và đường nét. Tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn mỹ. Sự cân xứng và hài hòa trong thiết kế ngoại thất, tinh tế trong từng chi tiết. Thể hiện tính mỹ thuật trong kiến trúc và kỹ thuật xây dựng cầu kỳ. Tạo nên các căn biệt thự song lập sang trọng và đẳng cấp.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

 


X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN